Những loại thảo mộc giúp ích cho hệ hô hấp

Theo thống kê của các nhà khoa học, con người bình thường hít vào và thở ra từ 12 đến 20 lần/phút, và nếu cơ thể con người không có ôxy nuôi dưỡng thì nguy cơ tổn thương não rất cao, thậm chí tử vong. Vì thế bạn nên biết “Những loại thảo mộc giúp ích cho hệ hô hấp” banhtrangcuon.com sẽ giới thiệu dưới đây để giúp sức khoẻ thêm phần khoẻ mạnh

Vì vậy, giữ cho phổi khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng.
May mắn là trong thiên nhiên đã có sẵn 3 loại thảo mộc giúp ích cho sức khỏe của hô hấp, theo Naturalnews.
Bạch đàn

Bạch đàn là một phương thuốc phổ biến cho các vấn đề về hô hấp và có giá trị chữa bệnh nhờ hợp chất cineole, có khả năng loại bỏ tắc nghẽn và làm cho đờm dễ khạc ra.
Nó cũng có thể làm dịu kích thích ở niêm mạc đường hô hấp nên cũng giúp ích cho bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp khác như viêm phế quản và hen suyễn.
Lá bạch đàn có thể dùng như cách bình thường là uống trà.
Lá mã đề
Lá mã đề được sử dụng như một loại thuốc bổ cho hệ hô hấp hàng trăm năm qua. Nó có khả năng làm dịu viêm và giảm sự kích thích ở đường thở, để ngăn chặn ho.
Lá mã đề có thể dùng nấu nước để uống.
Rau kinh giới
Loại thảo mộc Địa Trung Hải phổ biến này không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn chứa 2 loại chất hóa học carvacrol và axit rosamarinic, có tác dụng như thuốc kháng histamine tự nhiên và thuốc thông mũi, đặc biệt hữu ích cho việc điều trị bệnh dị ứng, bệnh sốt mùa hè và viêm xoang.
Rau kinh giới có thể ăn như rau sống, và kết hợp với các món rau khác.