Xúc xích rau củ và bánh gạo dinh dưỡng cho trẻ

Xúc xích rau củ và bánh gạo dinh dưỡng cho trẻ” là hai sản phẩm không nằm ngoài định hướng phát triển của những sản phẩm thành công trước đó của Công ty CP Thực phẩm Gia Đình Anco (AFF).

Theo ông Hứa Cao Trí, Tổng giám đốc AFF, ông bố bà mẹ nào cũng luôn mong muốn con mình đủ chất, vì thế họ ép con ăn rau, củ, quả, thịt… nhưng không phải đứa trẻ nào cũng thích mà hầu hết chúng thích ăn xúc xích. Vì thế, ông Trí đã nảy ra ý tưởng đưa rau, củ vào trong cây xúc xích để bổ sung chất xơ cho trẻ.
Với lợi thế là AFF đã có nhiều năm kinh nghiệm đi đầu theo mô hình 3F (Feed – Farm – Food) nên biết rõ làm sao để có được những nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất cho các dòng sản phẩm của mình nên AFF đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Xuxifarm rau củ để giúp các bà mẹ tăng lượng rau củ cho con trẻ.

Ngoài ra, các thương hiệu khác của AFF như xúc xích dinh dưỡng Xuxifarm, xúc xích tiệt trùng Bé khỏe, xúc xích dinh dưỡng dành cho giới trẻ hiện đại Suteki và thực phẩm đóng hộp cao cấp Master T cũng được rất nhiều trẻ em và giới trẻ yêu thích bởi vì sản phẩm của AFF được sản xuất dựa trên nhu cầu dinh dưỡng, lứa tuổi của khách hàng để đưa ra công thức sản phẩm tối ưu đảm bảo các tiêu chí: ngon – tiện lợi – đầy đủ dinh dưỡng mà AFF đặt tên là “Bữa ăn sẵn sàng”.

Theo chia sẻ từ ông Trí, ngay từ khi mới thành lập, công ty đã xác định tầm nhìn chiến lược là mong muốn tạo ra một thương hiệu thực phẩm thân thiện dành cho gia đình để “mỗi gia đình Việt Nam sẽ có ít nhất một sản phẩm của AFF”. Bên cạnh đó, AFF còn đặt mục tiêu sẽ “hỗ trợ và đồng hành với nhà nông gia tăng giá trị nông sản, duy trì sự phát triển bền vững nền nông nghiệp Việt Nam”.

Do đó, cuối năm 2015, AFF công bố ra mắt thương hiệu bánh gạo Tê Tê sử dụng 100% gạo nguyên liệu trong nước đạt chuẩn. Ngoài đặc trưng giòn, thơm nồng vị gạo… dòng bánh này còn đi theo xu hướng cung cấp năng lượng tự nhiên an toàn sức khỏe cho người dùng, không chiên qua dầu, không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản, không cholesterol…
Để có được những khác biệt này, AFF đưa vào vận hành nhà máy AFF2 trên mảnh đất quy mô 15.000 m2 chuyên sản xuất bánh gạo Tê Tê. Theo khẳng định của ông Hứa Cao Trí, mục tiêu là muốn thúc đẩy AFF trở thành một thương hiệu mạnh của Việt Nam, chính vì vậy kế hoạch phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) đang được AFF triển khai nhằm tạo ra liên kết với các doanh nghiệp có cùng chí hướng nhằm gia tăng nguồn lực từ bên ngoài, thúc đẩy nội lực sẵn có mà công ty tạo ra từ lâu.

Minh Tuệ